Deep Fritz DL 12.0

DEEP FRITZ thế giới nổi tiếng nhất cờ chương trình
Bình chọn của bạn:
Phiên bản mới nhất:
Công ty phát triển:
ChessBase
Screenshots
1 / 2
Giải thưởng (1)
Show all awards
Software Informer Virus Free award
Shareware
Được dùng bởi 28 người
Được tin cậy Tải về
199 MB

By giờ Deep Fritz 12 là sẵn sàng cho trực tiếp tải, điều đó có nghĩa là anh có thể kiếm chương trình thật nhanh, thậm chí nếu bạn sống ở một địa điểm từ xa và đã lu bưu điện giao hàng lần. Nó cũng cho phép anh để thử chương trình của anh trước khi anh thực sự mua nó. Tất cả những thứ này có một điểm thú vị khác để mua những DVD phiên bản.
Cái Deep Fritz 12 chương trình...... và cờ vua máy hệt như cái mà anh có được trên DVD. Chỉ việc mở sách và những cơ sở dữ liệu của trò chơi đã giảm trong cỡ, để giữ tải lần hợp lý. Chi tiết cho bên dưới.
Anh tải Fritz 12 và bắt đầu sử dụng nó mà không có một chìa khóa kích hoạt. Một vài chức năng sẽ bị hạn chế, nhưng anh có thể lấy thông cảm cho chiến dịch của chương trình. Một chìa khóa kích hoạt sẽ ngay lập tức phục hồi tất cả các chức năng của các chương trình và đánh cờ, động cơ.
DEEP FRITZ by giờ sẽ nhanh hơn nữa. Người hoàn toàn được thiết kế lại an toàn diện cho ông ngay lập tức truy cập tới tất cả những điều quan trọng nhất là chức năng. Điều này có nghĩa là thêm sự an ủi và rõ ràng hơn điều khiển. Chưa bao giờ có nó rất dễ và nhanh để chơi với DEEP FRITZ.
DEEP FRITZ chuẩn bị sẵn mọi việc nghiêm trọng encounters trên bàn cờ. Anh đã từng được huấn luyện chung với một người tôn sư? DEEP FRITZ cung cấp anh với mười hai tiếng của video bài học cho mọi cấp của chơi. Hãy tận hưởng instructive phn tích của chủ trò chơi lắm, phải bàn bạc của thông minh đó bẫy, độc mã để giải quyết. Trong video, tài liệu sẽ giới thiệu anh với thế giới hạng grandmasters như Alexei Shirov, Rustam Kasimdzhanov, Vladimir Kramnik, Vishy Anand, thậm chí cờ huyền thoại Garry Kasparov. Và nếu ngươi không thể chơi cờ DEEP FRITZ sẽ dạy cho anh biết luật chơi – trong vòng một giờ, anh sẽ được chơi đầu tiên của trò chơi cờ vua.
DEEP FRITZ giúp cậu tìm người bạn. Nó bao gồm cả năm để làm mất giấy chứng nhận Playchess.com không, cái lớn nhất thế giới cờ phục vụ. Mỗi ngày anh lại có hàng ngàn người chơi được vào đy ảo cờ cu lạc bộ. Anh sẽ luôn tìm được đối thủ khó chịu đó diêm chơi của sức mạnh. Hoặc. cậu có thể chỉ đơn giản xem trên du đấu và chơi của thế giới hạng grandmasters chơi sống trên máy chủ.

Bình luận

3.8
Rating
186 votes
5 stars
108
4 stars
20
3 stars
14
2 stars
9
1 stars
35
User

Bình chọn của bạn: